Ngành Du lịch và Nhà hàng – Một ngành học phát triển mạnh

Hãy tưởng tượng khi bạn thức dậy vào buổi sáng và bạn đang ở một nơi xa lạ, nơi bạn có thể cảm nhận được một làn gió mát với tiếng sóng lăn tăn. Đó là giấc mơ hoàn hảo phải không?

Ngành Du lịch và Nhà hàng – khách sạn đang phát triển mạnh mẽ và có nhiều cơ hội cho những người trẻ có chí hướng theo học ngành học thú vị và độc đáo này.

Ngành Du lịch và Nhà hàng PSU
Ngành Du lịch và Nhà hàng PSU

Đó là một ngành công nghiệp đa dạng

Ngành Du lịch và Nhà hàng-khách sạn nổi bật và phổ biến nhất trong số các ngành khác hiện nay. Do nền hội nhập quốc tế ngày càng được mở rộng, ngành du lịch và khách sạn – nhà hàng đang phát triển với một tốc độ đáng kinh ngạc.

Vì ngành công nghiệp này đang phát triển với tốc độ nhanh như vậy, bạn không phải tim kiếm quá lâu để tìm được công việc lý tưởng cho mình. Bạn có thể làm việc trong khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort, spa hoặc thậm chí ở các tổ chức có liên quan đến ngành du lịch- nhà hàng.

Là ngành có mức thu nhập “KHỦNG”

Mức lương của ngành này khá cao trong tất cả các ngành nghề hiện nay và có thể còn cao hơn mong đợi của bạn. Ngoài ra, nhân viên ngành Du lịch và Nhà hàng nhận được mức lương cứng còn kèm theo các khoản thưởng khác như tiền thưởng, tiền tip, thưởng hoa hồng theo sản phẩm cá nhân hay kinh nghiệm,…

Học ngành Du lịch và Nhà hàng có nhiều lợi thế hơn trong công việc
Theo học ngành Du lịch – Nhà hàng sẽ có nhiều lợi thế trong công việc hơn

Cơ hội luân chuyển việc làm

Dễ dàng chuyển vị trí làm việc đến các nơi trong quốc gia, thậm chí là ở ngước ngoài. Điều này có nghĩa là bạn có thể đi du lịch đến những điểm đến mới, tìm hiểu về văn hóa và phong tục địa phương, và cảm nhận sự hào hứng và thách thức khi bắt đầu một cuộc sống mới ở những nơi mới.

Là nơi có thể thể hiện tài năng sáng tạo 

Ngành Du lịch – Nhà hàng Khách sạn là nơi lý tưởng để bạn thể hiện tài năng của mình. Bất cứ ai có tài năng đặc biệt sẽ có cơ hội để mang sức sáng tạo của họ vào cuộc sống hoặc sử dụng chúng để giải trí và mang lại hạnh phúc cho khách. Vì vậy, không còn cảm thấy nhàm chán với thói quen hàng ngày! Sau tất cả những thông tin này, bạn có đồng ý rằng ngành du lịch và khách sạn chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm? Hãy đến và trở thành một phần của lĩnh vực đang bùng nổ này.

Trải nghiệm học tập ngành Du lịch Khách sạn PSU Đại học Duy Tân
Hãy cùng trải nghiệm học tập ngành Du lịch Nhà hàng PSU tại Đại học Duy Tân nhé

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ nào. Hãy để Đại học Duy Tân thắp lửa niềm đam mê của bạn nhé!

Bình luận ở “Ngành Du lịch và Nhà hàng – Một ngành học phát triển mạnh

  1. Pingback: Giới thiệu ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng PSU ĐH Duy Tân

  2. Pingback: Điểm chuẩn Ngành Quản trị nhà hàng & Dịch vụ ăn uống

Đã đóng bình luận