Học ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng chuẩn quốc tế tại DTU

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của khối ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn đối với nền kinh tế của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung; đặc biệt trong nền hội nhập quốc tế ngày nay. Chính vì thế, Đại học Duy Tân (DTU) đã triển khai đào tạo ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng cho xã hội những nhân tài ngành Quản Du lịch và Nhà hàng chất lượng với sứ mệnh đưa Việt Nam vươn tầm thế giới.

ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng
Đại học Duy Tân ( DTU) đã triển khai đào tạo ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng cho xã hội những nhân tài ngành Quản Du lịch và Nhà hàng chất lượng.

Ngành Quản Du lịch và Nhà hàng chuẩn quốc tế DTU là gì?

Chương trình đào tạo ngành Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống PSU là chương trình đào tạo tiến tiến và quốc tế do Đại học (ĐH) Duy Tân liên kết hợp tác với ĐH Penn State University ( PSU) – 1 trong 5 trường Đại học công lập lớn nhất Hoa Kỳ về lĩnh vực Quản trị – Du lịch.

Theo học chương trình này, sinh viên sẽ được lĩnh hội nền giáo dục chuẩn quốc tế ngay tại trong nước, được học tập và chú trọng các kiến thức lý thuyết và thực hành thông qua những tài liệu cập nhật mới nhất; đồng thời, sinh viên còn được theo học phương pháp đào tạo bậc nhất dưới sự hướng dẫn từ đội ngũ giáo sư, tiến sĩ của ĐH PSU.

Xem thêm: Học ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng cần tố chất nào?

Ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng chuẩn PSU DTU có gì đặc biệt?

Để cử nhân ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng PSU có tay nghề cao và thuần thục mọi thao tác thực hành vào công việc thực tế, ĐH Duy Tân đã trang bị thiết bị cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn 3 sao của khách sạn, resort tại trường; đồng thời, xây dựng hệ thống phòng thực hành gồm:

  • Phòng thực hành Lễ tân
  • Phòng thực hành Pha chế đồ uống
  • Phòng thực hành Nghiệp vụ Bàn

Ngoài ra, một khách sạn mini được đặt tại 59 Hà Bổng cũng mang đến cho sinh viên khối ngành du lịch và nhà hàng có cơ hội áp dụng phương pháp “học đi đôi với hành” trong một khách sạn thực thụ.

phòng thực hành tại đại học duy tân
Sinh viên khối ngành du lịch và nhà hàng có cơ hội áp dụng phương pháp “học đi đôi với hành” trong một khách sạn thực thụ.

Có thể bạn chưa biết, ưu thế vượt trội khác biệt của ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng PSU so với các chương trình chính quy và không chính quy hiện có ở Việt Nam đó là

– Được đánh giá là chương trình hợp tác quốc tế có mức học phí thấp hơn so với những chương trình tiên tiến cùng loại ở các trường đại học khác.

– Sinh viên sẽ được trường PSU cấp từ 18 đến 24 chứng chỉ hoàn thành môn học có giá trị quốc tế và có thể chuyển tiếp sáng học ở các trường ĐH ở Mỹ cũng như trên thế giới.

– Sinh viên DTU được trải nghiệm môi trường làm việc và thực tập có “lương” đẳng cấp quốc tế tại các tập đoàn, doanh nghiệp về lĩnh vực du lịch – nhà hàng lớn từ trong nước: Mường Thanh, InterContinental, Four Seasons Nam Hải, Sheraton Grand Danang,… đến ngoài nước như Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc,…

– Tỷ lệ có việc làm gần 100% sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng đều nhận đánh giá cao từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn và có việc làm ổn định. Điều này là minh chứng cho việc đào tạo bài bản và chất lượng tại DTU.

Học ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng ra trường làm gì?

– Nhân viên/ quản lý các bộ phận trong các resort, khách sạn về lĩnh vực du lịch, dịch vụ;

– Hướng dẫn viên du lịch, điều hành tour, tổ chức sự kiện và hội nghị cho khách trong nước và quốc tế;

– Nhân viên sales, marketing cho các khách sạn, nhà hàng, chuỗi cà phê cao cấp;

– Khởi nghiệp và điều hành nhà hàng, khách sạn;

– Nghiên cứu, Giảng dạy lĩnh vực Quản trị Du lịch và Nhà hàng tại các trường đại học, cao đẳng,…

học quản trị du lịch và nhà hàng psu ra trường làm gì?
Ngô Viết Tiến đang theo học chuyên ngành Quản trị du lịch & Khách sạn tại ĐH Duy Tân làm việc vơi vị trí FB Attendant tại Sheraton Grand Danang Resort.

Theo học ngành Quản trị du lịch và Nhà hàng PSU tại ĐH Duy Tân thực sự rất đáng để trải nghiệm. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy để Duy Tân thắp lửa niềm đam mê của bạn với phương châm “ Đăng ký sớm, cơ hội trúng tuyển càng cao” bạn nhé!

Bình luận ở “Học ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng chuẩn quốc tế tại DTU

  1. Pingback: Thực trạng ngành Du lịch hiện nay 2024-Du lịch Nhà hàng PSU

  2. Pingback: Học ngành Du lịch Nhà hàng có khó không? - PSU

  3. Pingback: 5 kỹ năng mềm không thể thiếu cho người làm nghề Nhà hàng

Đã đóng bình luận